Thiết kế lối đi bê tông cào nghệ thuật cho khuôn viên sân vườn

Rate this post

Bê tông được ứng dụng nhiều trong xây dựng, thiết kế khuôn viên kiến trúc. Công nghệ tạo nên sự khác biệt so với sản phẩm bê tông truyền thống. Bê tông cao mang đến sự mới mẻ cho khuôn viên sân vườn được nhiều người lựa chọn để trang trí ngoại thất.

Bạn quan tâm đến giải pháp thi công bê tông cào đẹp cho không gian sân vườn của gia đình. Chia sẻ dưới đây sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn đọc đánh giá và lựa chọn giải pháp phù hợp.

TÓM TẮT NỘI DUNG

5 lý do bạn nên chọn bê tông cào cho lối đi sân vườn

Bê tông là vật liệu quen thuộc trong xây dựng với các thành phần: xi măng, cát, nước có thể kết hợp phụ gia để tạo màu sắc như ý. Ứng dụng của bê tông thường được sử dụng làm lối đi, sân vườn bởi độ bền chắc, chi phí thi công thấp…

Bê tông cào là một giải pháp mới được các kiến trúc sư lựa chọn để trang trí làm đẹp ngoại thất công trình, nhà ở. 5 ưu điểm nổi bật của bê tông cào được chọn để thiết kế lối đi sân vườn đẹp:

 • Bê tông cào với nhiều họa tiết được tạo ra dưới sự sáng tạo của thợ. Những đường chối cào tạo nên hoa văn đẹp, có tính nghệ thuật cao để trang trí làm đẹp không gian ngoại thất.

 • Bê tông cào thi công với chi phí thấp, tiết kiệm thời gian ngân sách cho chủ đầu tư và gia đình khi chọn vật liệu hoàn thiện lối đi sân vườn.

 • Bê tông cào được thi công theo tiêu chuẩn, kết cấu chắc chắn, chống chịu tác động mưa gió môi trường. Độ bền lối đi bê tông cao, đáp ứng yêu cầu di chuyển của con người và xe cộ.

 • Bê tông cào với bề mặt nhám, chống trơn trượt hiệu quả. Bởi bề mặt bê tông dễ bị rêu mốc, trơn trượt nếu không được xử lý làm sạch thường xuyên. Tuy nhiên, với các vết họa tiết hoa văn nhám, bề mặt bê tông cào an toàn hơn để di chuyển, vui chơi.

 • Vật liệu bê tông cào thân thiện môi trường, phù hợp với nhiều phong cách nội – ngoại thất khác nhau như: nhà phố, biệt thự, nhà vườn hay khu vui chơi công cộng…

Quy trình thi công bê tông cào đạt chuẩn

Tên gọi bê tông cào đã thể hiện cách thức để tạo ra thành phẩm, đặc trưng của bề mặt khi được ứng dụng thi công hoàn thiện nội – ngoại thất. Bạn quan tâm đến quy trình thi công bê tông cào đạt chuẩn, dưới đây là các bước cơ bản để thực hiện:

 • Bước 1: Xử lý bề mặt sàn, trắc địa để đánh giá địa hình sân vườn, khu vực cần thi công để đánh giá được thiết kế bề mặt, độ dốc của sàn bê tông.

 • Bước 2: Thi công lớp thép cốt theo bản thiết kế, đảm bảo độ dốc, thoát nước và độ dày của sàn, lối đi.

 • Bước 3: Phối trộn bê tông theo tỷ lệ phù hợp. Tiến hành đổ bê tông lên lớp cốt thép với độ dày từ 50-60mm hoặc tùy yêu cầu thiết kế khu vực.

 • Bước 4: Tiến hành làm phẳng bề mặt sàn bê tông. Khi bề mặt bê tông ướt đã phẳng, sử dụng cào để tiến hành tạo hoa văn: cào cánh quạt, cào thẳng, cào gợn sóng, cào caro… Yêu cầu thợ cần có tay nghề cao, cẩn thận để đảm bảo họa tiết được hoàn thiện.

 • Bước 5: Sử dụng chất tăng cứng lên bề mặt bê tông ướt. Có thể sử dụng bột màu để tạo màu sắc theo ý tưởng thiết kế.

Dịch vụ thi công bê tông cào tạo Vĩnh thái uy tín giá tốt

Gia chủ cần lựa chọn địa chỉ uy tín để thi công bê tông cào nghệ thuật đẹp, đạt chuẩn về kết cấu và chất lượng cho không gian sân vườn. Vĩnh thái là đơn vị với hơn 10 năm trong lĩnh vực thi công bê tông nghệ thuật, đá granito, đá terrazzo cao cấp… cho nhiều công trình nhà ở, biệt thự, nhà xưởng, công viên.

Tại Vĩnh thái, khách hàng sẽ được hỗ trợ nhiều tiện ích với dịch vụ thi công bê tông cào:

 • Tư vấn giải pháp thi công bê tông cào đạt chuẩn, đánh giá phương án và lựa chọn giải pháp bê tông phù hợp cho không gian sân vườn đẹp, phù hợp với thiết kế ngoại thất.

 • Vĩnh thái tư vấn và báo giá trực tiếp, khách hàng sẽ nắm rõ được quy trình làm việc chuyên nghiệp với giá thành cạnh tranh nhất. Khối lượng vật liệu, chi phí được bóc tách chính xác, trọn gói đảm bảo lợi thế tài chính cho khách hàng.

 • Vĩnh thái với đội ngũ kỹ thuật viên, thợ có tay nghề cao trong thi công bê tông nghệ thuật sẽ hỗ trợ hoàn thiện công trình nhanh chóng, hiệu quả.

 • Vĩnh thái hoàn thiện, nghiệm thu và thanh toán sau khi đã kết thúc hợp đồng. Quyền lợi khách hàng được đảm bảo, chính sách bảo dưỡng uy tín đáng tin cậy.

Với các giải pháp thi công xây dựng hiện nay, gia chủ có thể biến không gian sân vườn đơn điệu trở nên sang trọng, mang hơi hướng nghệ thuật hơn. Bê tông cào, bê tông mài hay áp khuôn bê tông… mang đến bề mặt lối đi mới mẻ, khác biệt. Lựa chọn giải pháp thi công chuyên nghiệp để được tư vấn quy trình, mẫu mã bê tông nghệ thuật phù hợp với không gian. Liên hệ ngay với Vĩnh thái để được tư vấn hỗ trợ giải pháp phù hợp cho lối đi bê tông đẹp cho sân vườn.