Kiến trúc nhà đá rửa độc đáo được ưa chuộng

Rate this post

Nhà ở Việt với sự du nhập của nhiều phong cách kiến trúc khác nhau, mang đến không gian sống mới mẻ, độc đáo và thân thiện môi trường hợp. Hoàn thiện nhà ở với vật liệu mới giá rẻ, an toàn, thân thiện môi trường được nhiều gia chủ lựa chọn.

Đá rửa là một giải pháp thi công hành lang, lối đi sân vườn và khuôn viên công cộng. Tuy nhiên, với những ưu điểm vượt trội, đá rửa được ứng dụng thi công sàn tường ngoại thất nhà ở ấn tượng. Kiến trúc tường nhà đá rửa độc đáo, mới mẻ sẽ là giải pháp hoàn thiện công trình ấn tượng mà gia chủ có thể tham khảo.

TÓM TẮT NỘI DUNG

Có nên chọn đá rửa thi công tường ngoại thất

Thông thường, tường nhà ở sẽ được chát xi măng, kết cấu bê tông và sơn chống thấm để bảo vệ kết cấu. Nhưng với sự nâng cấp của công nghệ thi công, ứng dụng vật liệu mới, gia chủ có nhiều lựa chọn hơn để hoàn thiện công trình đẹp, an toàn, thẩm mỹ cao và thân thiện môi trường.

Tường đá rửa ngoại thất là lựa chọn được nhiều người ưa chuộng cho kiến trúc nhà ở, công trình biệt thự sang trọng, hiện đại. Ưu điểm nổi bật của đá rửa được gia chủ đánh giá cao và lựa chọn hoàn thiện tường ngoại thất:

  • Đá rửa là hỗn hợp kết hợp của xi măng, cát, đá và sỏi được lựa chọn cẩn thận, pha trộn theo tỷ lệ phù hợp. Kết cấu bê tông chắc chắn, phù hợp hoàn thiện tường ngoại thất các công trình lớn nhỏ.

  • Đá rửa được xử lý bề mặt để chống thấm nước, chống mốc, đảm bảo độ bền lên đến 30-40 năm hoặc hơn. Kết cấu tường đá rửa hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật để hoàn thiện ngoại thất nhà ở. Gia chủ không cần lo lắng vấn đề chống thấm tường nhà ở.

  • Tường đá rửa có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt hơn cho nhà ở. Với bức tường đá rửa bên ngoài, không gian sẽ mát, hấp thụ nhiệt ít hơn vào ban ngày.

  • Bề mặt đá rửa với lớp đá, sỏi lộ thiên mang lại vẻ ngoài cổ điển, hoài cổ. Nhưng gia chủ cũng có thể chọn màu sắc đá linh hoạt kết hợp tạo sự mới mẻ cho không gian. Vật liệu thi công tường đá rửa hoàn toàn là nguyên liệu tái chế, thân thiện với môi trường và con người.

  • Chi phí thi công tường đá rửa thấp, ít tốn kém chi phí bảo dưỡng, tu sửa như các mẫu tường bê tông hay ốp đá.

Nhìn chung, đá rửa là vật liệu xây dựng đa năng, giúp gia chủ hoàn thiện không gian sống xanh, đẹp độc đáo.

Lưu ý khi thi công đá rửa cho tường ngoại thất nhà ở

Quy trình thi công đá rửa cho sàn và tường ngoại thất không có nhiều khác biệt. Nhưng so với sàn và lối đi đá rửa thì thi công tường đá rửa sẽ phức tạp và yêu cầu kỹ thuật cao hơn. Gia chủ cần lưu ý những điểm sau khi hoàn thiện tường ngoại thất đá rửa:

  • Lựa chọn mẫu đá, sỏi rửa phù hợp với kiến trúc ngoại thất sân vườn nhà ở. Hiện nay, nhiều loại sỏi, đá thạch anh, thủy tinh được sử dụng kết hợp, đáp ứng nhu cầu thị hiếu khách hàng.

  • Chuẩn bị bề mặt, thi công lớp đệm kết dính đạt chuẩn để gia tăng độ liên kết của đá rửa và tường. Đặc biệt là lớp cốt thép là xương sống để giữ lớp đá rửa.

  • Thi công chống thấm, chống nứt chuẩn cho bề mặt tường, nâng cao độ cứng, chống thấm nước toàn diện cho tường. Yêu cầu thợ có tay nghề và kinh nghiệm để xử lý tường đá rửa.

Thi công tường đá rửa uy tín tại Vĩnh thái

Vĩnh thái là đơn vị uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trong thi công bê tông nghệ thuật, đá rửa ngoại thất cho các công trình. Dịch vụ thi công đá rửa tại Vĩnh thái sẽ mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích:

  • Chuyên viên tư vấn quy trình thi công hoàn thiện tường đá rửa đạt chuẩn cho khách hàng. Khách hàng sẽ nắm được các bước, yêu cầu kỹ thuật để hoàn thiện tường an toàn.

  • Vĩnh thái cung cấp nguyên liệu đá rửa, sỏi tự nhiên, thạch anh… kết hợp mang đến những mẫu tường, sàn đá rửa mới mẻ, độc đáo cho gia chủ lựa chọn.

  • Với đầu tư trang thiết bị công nghệ hiện đại, Vĩnh thái đảm bảo thi công hoàn thiện công trình nhanh chóng, kịp thời bàn giao cho khách hàng. Tường được xử lý đạt chuẩn, chống thấm nước, chống nóng cho công trình.

  • Tại Vĩnh thái, chi phí thi công đá rửa được báo giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Với nguyên liệu giá gốc và nhiều chính sách ưu đãi mùa dịch hấp dẫn cho khách hàng.

Bê tông đá rửa sẽ là giải pháp hoàn thiện không gian sống xanh ấn tượng cho gia chủ. Lối kiến trúc mang hơi hướng cổ điển nhưng thân thuộc gần gũi. Đồng thời, tường đá rửa sẽ tăng cường khả năng chống nóng, chống thấm công trình vượt trội, nâng cao giá trị sử dụng cho không gian. Gia chủ cân nhắc lựa chọn phương án thi công đá rửa hoàn thiện nội thất phù hợp. Liên hệ ngay với Vĩnh thái để được tư vấn giải pháp hoàn thiện công trình hiệu quả, an toàn với giải pháp đá rửa mới.