Báo giá chi phí đánh bóng sàn bê tông mài 

5/5 - (1 bình chọn)

TÓM TẮT NỘI DUNG

Báo giá chi phí đánh bóng sàn bê tông mài 

Ngày nay việc ứng dụng mài sàn bê tông để giúp chúng trở nên bằng phẳng hơn, mịn màng hơn và thẩm mỹ hơn đang được rất nhiều các doanh nghiệp sử dụng. Việc sử dụng sàn bê tông mài sẽ giúp cho các doanh nghiệp hạn chế được những chi phí khi không phải thi công một lớp sàn mới, độ bền và cứng cáp của sàn bê tông mài cũng giúp chúng hữu ích hơn trong rất nhiều những lĩnh vực được sử dụng như làm sàn công nghiệp, sàn nhà xe, sàn siêu thị,…

Tuy nhiên khi bạn muốn đánh bóng sàn bê tông mài thì cũng cần tìm hiểu về giá thành, nắm bắt được mức giá chi tiết sẽ hỗ trợ bạn chọn được đơn vị phù hợp cũng như tính toán được chi phí đầu tư của đơn vị mình. Trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến bạn những thông tin về dịch vụ đánh bóng sàn bê tông mài và báo giá chi phí đánh bóng sàn bê tông để bạn tham khảo.

  • bê tông mài

Giới thiệu về dịch vụ đánh bóng sàn bê tông mài

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông mài là quá trình sử dụng các máy móc và công nghệ tiên tiến để mài bê tông cũng như biến các bề mặt sàn bê tông trở nên mịn màng, bóng bẩy và thẩm mỹ hơn. Quá trình này thường bao gồm ba giai đoạn chính: chuẩn bị bề mặt, mài bề mặt và áp dụng chất phủ bảo vệ.

Cụ thể công việc như sau:

  • Chuẩn bị bề mặt: Trước khi bắt đầu quá trình mài, bề mặt sàn bê tông cần được chuẩn bị kỹ lưỡng. Các công việc bao gồm loại bỏ các vết bẩn, dầu mỡ, hoặc các lớp phủ cũ trên bề mặt sàn, sửa chữa các vết nứt và lấp đầy các khe hở.
  • Mài bề mặt: Sau khi bề mặt đã được chuẩn bị, các nhà thầu sử dụng máy mài bê tông chuyên nghiệp để mài bề mặt. Các đá mài và đĩa mài có độ mịn khác nhau được sử dụng để loại bỏ lớp vữa cứng và tạo ra một bề mặt mịn màng và đồng đều.
  • Áp dụng chất phủ bảo vệ: Sau khi bề mặt đã được mài, một lớp chất phủ bảo vệ sẽ được áp dụng để tăng cường sự bóng và độ bền của bề mặt. Các loại chất phủ có thể bao gồm chất chống thấm, chất chống trơn trượt, hoặc các chất phủ tạo ra hiệu ứng mờ hoặc bóng bẩy tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

công trường thi công sàn terrazzo

Báo giá chi phí đánh bóng sàn bê tông mài

Ở nước ta hiện nay có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ thi công đánh bóng sàn bê tông mài, chính vì thế mức giá sẽ chênh lệch nhau và nó có thể cao hoặc thấp tùy theo từng đơn vị cung cấp dịch vụ khác nhau. Để có thể gửi đến khách hàng một bảng báo giá chi phí đánh bóng sàn bê tông mài chi tiết nhất thì các doanh nghiệp thường phải trải qua những bước như:

  1. Xác định diện tích cần đánh bóng

Việc xác định diện tích bề mặt cần đánh bóng là bước đầu tiên để tính toán chi phí. Diện tích này thường được đo bằng mét vuông và ước lượng dựa trên kích thước thực tế của sàn bê tông.

  1. Xác định tình trạng của sàn

Tình trạng hiện tại của sàn bê tông cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí đánh bóng. Nếu sàn có các vết nứt sâu hoặc lớp vữa cũng cần được loại bỏ, việc chuẩn bị bề mặt sẽ tăng chi phí thi công của khách hàng.

  1. Xác định mức độ đánh bóng

Khi đánh bóng sẽ phải sử dụng đến các loại đá mài và đĩa mài có độ mịn và độ thô khác nhau, từ đó ảnh hưởng đến giá thành. Vì thế mức độ đánh bóng là cao hay thấp cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí thi công.

  1. Xác định loại chất phủ

Việc áp dụng chất phủ bảo vệ sau khi đánh bóng có thể tăng chi phí. Các loại chất phủ chống thấm, chất phủ tạo hiệu ứng mờ hoặc bóng bẩy sẽ có giá thành khác nhau.

  1. Tính toán chi phí lao động và vật liệu

Chi phí lao động bao gồm công việc mài, làm sạch và áp dụng chất phủ, cũng như các chi phí liên quan đến vận chuyển và tiện ích. Chi phí vật liệu bao gồm các loại đá mài, chất phủ và các vật liệu khác cần thiết trong quá trình thi công.

  1. Lập báo giá và gửi cho khách hàng

Cuối cùng, sau khi tính toán tất cả các yếu tố trên, nhà thầu sẽ lập báo giá chi tiết và gửi cho khách hàng. Báo giá thường bao gồm mô tả công việc, chi phí từng mục công việc, điều khoản thanh toán và thời gian hoàn thành.

Như vậy, việc tạo ra một bảng báo giá chi phí đánh bóng sàn bê tông mài chi tiết gửi cho khách hàng sẽ cần dựa vào tất cả các yếu tố trên. Từ đó chúng ta có thể biết được diện tích thi công càng rộng, yêu cầu càng cao thì đồng nghĩa với mức giá thi công sẽ tăng lên và ngược lại.

thi công terrazo demo vĩnh thái tại Vinpearl

Đơn vị thi công đánh bóng sàn bê tông giá rẻ nhất thị trường

Nếu bạn không am hiểu về lĩnh vực này cũng như không nắm bắt được chính xác về giá thành dịch vụ thì có thể liên hệ với Công ty TNHH Xây Dựng và Kiến Trúc Vĩnh Thái của chúng tôi, công ty chúng tôi sẽ tư vấn và gửi báo giá chi phí đánh bóng sàn bê tông mài chi tiết nhất cho khách hàng.

Đến với chúng tôi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi chúng tôi là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, cam kết sẽ thi công nhanh chóng, đảm bảo đúng độ bóng mà khách hàng yêu cầu khi thi công sàn bê tông mài của mình. Hơn hết các dịch vụ do chúng tôi cung cấp cũng được đảm bảo có giá thành rẻ nhất thị trường, sử dụng những loại máy móc tốt nhất để đảm bảo công việc sớm hoàn thành cũng như đạt chất lượng tốt nhất để khách hàng sử dụng.

Vĩnh Thái còn cam kết sẽ bảo hành tất cả các công trình mà chúng tôi thi công đánh bóng sàn bê tông mài, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong khâu bảo dưỡng bề mặt cũng như hỗ trợ khắc phục khi không may có hư hỏng xảy ra. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẵn sàng tư vấn cho bạn những cách bảo trì để làm sao cho bề mặt bê tông mài luôn được tốt nhất và đạt độ bền lâu nhất trong quá trình sử dụng.

Thế nên, khi bạn muốn thi công đánh bóng sàn bê tông mài hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết nhé!